Return to site

Khong con mun lung bang 3 bi kip don gian

Không còn mụn lưng bằng 3 bí kíp đơn giản

Đa số phái đẹp có sở thích mặc những bộ cánh hở vai, lưng. Thế nhưng, vì mụn lưng xuất hiện làm bạn mất tự tin và ko được diện những bộ cánh yêu thích nữa. Tiện đây, Ladorax cập nhật thêm 3 phương pháp trị mụn lưng hiệu quả nữa. Chị em cùng thử nghiệm nhé!

Không còn mụn lưng bằng 3 bí kíp đơn giản
1. Hết mụn lưng với kem đánh răng

Lấy kem đánh răng thoa 1 lớp mỏng lên vùng da lưng bị mụn, nằm thư giãn 20 - 30 phút. Sau đó nhẹ nhàng rửa sạch với nước mát. Nhưng lưu ý là tránh rửa với xà phòng hay sữa tắm nhé! Bạn có thể thực hiện mỗi ngày miễn là nó không khiến da bạn khó chịu. Tham khảo cách làm trắng da toàn thân tự nhiên http://ladorax.com/cach-lam-trang-da-toan-than-tu-nhien-don-gian-ngay-tai-nha/

2Hết mụn lưng vời công thức bột quế & nước cốt chanh

Dùng 3 thìa cà phê bột quế với 1 thìa cà phê nước cốt chanh khuấy đều với nhau. Rồi bôi lên vùng mụn để khoảng 60 phút rồi xả sạch với nước mát. Công thức này bạn có thể thực hiện hàng ngày nhưng nếu xuất hiện các biểu hiện kích ứng ở lưng thì nên dừng lại nhé. Vì da của mỗi người là khác nhau nên sẽ phù hợp với những cách khác nhau.

3. Hạt cải đường, mật ong và sữa tươi công thức trị mụn lưng

Công thức này không chỉ trị mụn ở lưng và còn trị cả mụn đầu đen. Hạt cải đường xay nhỏ sau đó trộn đều với 1 thìa cà phê mật ong và 1 thìa cà phê sữa không đường. Xay hỗn hợp thật nhuyễn mịn. Sau đó cũng bôi một lớp mỏng lên lưng, thư giãn 2 tiếng tắm lại với nước và sử dụng kem dưỡng ẩm.

Sử dụng đều đặn những phương pháp trên làn da ở vùng lưng sẽ hết mụn và mịn màng, trắng sáng. Bạn tha hồ diện các bộ cánh khoe lưng nhé! Lưu ý, thấy được công dụng nhanh hay châm là do cơ địa khác nhau của mỗi người. Kiên trì thực hiện bạn sẽ cảm thấy được hiệu quả làn da thay đổi từng ngày.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly